Lắng Nghe Phản Hồi Từ Khách Hàng BeGreen House

Giải pháp cho da dầu và mụn đầu đen

Da mình là da dầu nên ban đầu khá là e ngại khi sử dụng dầu rửa mặt. Nhưng dầu rửa mặt của GCH đã làm mình phải nghĩ khác. Sau một thời gian sử dụng, mình cảm giác lỗ chân lông se lại, da có vẻ mịn hơn trước. Sẽ còn ủng hộ GCH dài dài.

Việt Anh

Dùng còn thích hơn những sản phẩm dầu rửa mặt đắt tiền nữa

Sau khi sử dụng một thời gian bạn có thể thấy rõ hiệu quả và sự khác biệt trên làn da của bạn. Nó cũng chứa mọi thứ mình cần ở một sản phẩm rửa mặt: làm sách tốt mà da vẫn ẩm, không bị khô chút nào. Một điều nữa là giá cả cũng khá hợp lý. 100ml mình dùng nhòe luôn mà chưa hết.

Cao Trang

Bye bye các loại sữa rửa mặt đắt tiền

Giá drug store mà chất lượng thì high-end nha ae^^

Nguyễn Trung

Dùng một lần là nghiện luôn

Mùi của gel rửa mặt dễ chịu lắm, có mùi mát mát như kiểu bưởi chanh gì đấy. Nhưng mùi nhẹ, ngửi rất thích chứ không phải mùi hương liệu mạnh như nhiều sp khác đâu. Chất lượng thì miễn bàn, dùng cũng dễ chịu như mùi hương ấy.

Phi Long

My favorite! Dùng thích hơn mọi sản dầu rửa mặt trước đây mình từng dùng

Mình đã thử một vài sản phẩm dầu rửa mặt nhưng đều không thích lắm. Đợt này dung dầu rửa mặt của GCH cảm thấy ưng nhất luôn. Rửa mặt xong da sạch mà không bị khô mới bí chút nào, cảm thấy mềm và mướt rất dễ chịu. Còn trị mụn đầu đen thì chắc phải dùng một thời gian nữa mới thấy rõ kết quả được.

Mai Nguyễn

Sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo nha

Đây thực sự là sản phẩm cứu cánh cho làn da vừa dầu vừa nhiều mụn của mình . Mới cả trong lúc rửa mặt thì kết hợp luôn cả mát xa nên cảm thấy da được chăm sóc tốt hơn, sảng khóa và dễ chịu hơn.

Đào Phương

Chất lượng của dầu rửa mặt vượt xa số tiền bạn bỏ ra

Dùng tốt lắm nhưng bạn nào mua dầu rửa mặt thì nhớ thực hiện theo các bước hướng dẫn nha. Nếu không có thể không mang lại hiệu quả mà da có thể bị nổi mụn nữa.

Đinh Loan

Không có gì để chê từ giá cả đến chất lượng

Mình được bạn giới thiệu dùng thử vì gel rửa mặt này giá cả hợp lý. Dùng xong thì mình mê luôn, không ngờ với tầm giá đấy mà mình mua được sp tốt như thế này. Rửa xong sờ vào mặt như da em bé, căng mịn luôn. Rất ưng ý với sản phẩm này.

Thái Hà

Thực sự bị ấn tượng bởi sản phẩm của GCH

Nhìn đơn giản thôi nhưng packaging siêu yêu luôn. Còn chất lượng thì miễn bàn luôn, dùng thích lắm. Rửa mặt xong là thấy da nhẹ bẫng, rất dễ chịu.

Nguyễn Linh

Rất đáng thử

Chất lượng rất tốt. Thành phần tự nhiên, ko paraben, sulfates,.. nên mình dùng cảm thấy rất yên tâm.

Hồng Nhung

Gel rửa mặt làm bạn trai mình chăm rửa mặt hơn hẳn

Mình cho bạn trai mình dùng thử sản phẩm này được một thời gian rồi và anh ấy rất rất thích. Anh ấy làm việc bên ngoài cả ngày nên mặt bám rất nhiều bụi bẩn mới da bị sạm đi nhiều. Từ hồi dùng gel rửa mặt da anh ấy được cải thiện hợn rất nhiều. Da sạch và sáng hơn rõ rệt.

Phương Anh

Trải nghiệm sản phẩm của BeGreen House Ngay!

GHÉ THĂM CỬA HÀNG