Giải pháp cho da dầu và mụn đầu đen

Da mình là da dầu nên ban đầu khá là e ngại khi sử dụng dầu rửa mặt. Nhưng dầu rửa mặt của Begreen House đã làm mình phải nghĩ khác. Sau một thời gian sử dụng, mình cảm giác lỗ chân lông se lại, da có vẻ mịn hơn trước. Sẽ còn ủng hộ Begreen House dài dài.

Việt Anh

Dùng còn thích hơn những sản phẩm dầu rửa mặt đắt tiền nữa

Sau khi sử dụng một thời gian bạn có thể thấy rõ hiệu quả và sự khác biệt trên làn da của bạn. Nó cũng chứa mọi thứ mình cần ở một sản phẩm rửa mặt: làm sách tốt mà da vẫn ẩm, không bị khô chút nào. Một điều nữa là giá cả cũng khá hợp lý. 100ml mình dùng nhòe luôn mà chưa hết.

Chiến

Bye bye các loại sữa rửa mặt đắt tiền

Giá drug store mà chất lượng thì high-end nha ae^^

Nguyễn Trung

Dùng một lần là nghiện luôn

Mùi của gel rửa mặt dễ chịu lắm, có mùi mát mát như kiểu bưởi chanh gì đấy. Nhưng mùi nhẹ, ngửi rất thích chứ không phải mùi hương liệu mạnh như nhiều sp khác đâu. Chất lượng thì miễn bàn, dùng cũng dễ chịu như mùi hương ấy.

Phi Long

My favorite! Dùng thích hơn mọi sản dầu gội công nghiệp

Mình đã dùng rất nhiều loại dầu gội nhưng đều bị lên gàu. Đợt này dùng dầu gội Begreen House thấy rất ổn áp, không bị lên gàu và tóc cũng bóng khỏe hơn.

Mạnh Nguyễn

Đáng đồng tiền bát gạo

Đây thực sự là sản phẩm cứu cánh cho làn da vừa dầu vừa nhiều mụn của mình. Mới cả trong lúc rửa mặt thì kết hợp luôn cả mát xa nên cảm thấy da được chăm sóc tốt hơn, sảng khóa và dễ chịu hơn.

Đào Phương

Mùi sữa tắm rất thơmmm

Thích nhất cái mùi, không nói nhiều. Thơm đỉnh của chóp!

Đinh Tuấn

Không có gì để chê từ giá cả đến chất lượng

Kem chống nắng xài ngon, thấy đỡ bị ăn nắng hơn trước và mấy vết nám trên má mình mờ đi rõ. 

Thái Hà

Thực sự bị ấn tượng bởi sản phẩm của Begreen House

Nhìn đơn giản thôi nhưng packaging rất lịch sự. Còn chất lượng thì miễn bàn luôn, dùng thích lắm. Bộ sữa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm mình dùng rất hợp.

Nguyễn Long

Rất đáng thử

Chất lượng rất tốt. Thành phần tự nhiên, ko paraben, sulfates,.. nên mình dùng cảm thấy rất yên tâm.

Hồng Minh

Gel rửa mặt làm bạn trai mình chăm rửa mặt hơn hẳn

Mình cho bạn trai mình dùng thử sản phẩm này được một thời gian rồi và anh ấy rất rất thích. Anh ấy làm việc bên ngoài cả ngày nên mặt bám rất nhiều bụi bẩn mới da bị sạm đi nhiều. Từ hồi dùng gel rửa mặt da anh ấy được cải thiện hợn rất nhiều. Da sạch và sáng hơn rõ rệt.

Phương Anh

Trải nghiệm sản phẩm của Begreen House Ngay!

GHÉ THĂM CỬA HÀNG